TRUNG TÂM MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
0

Danh mục sản phẩm

Cảm biến CO E2630-CO của Hãng EVIKON/EU là một cảm biến khí dùng đo nồng độ khí CO được dùng trong các thiết bị kiểm tra chất lượng không khí phát hiện khí CO với những tính năng như khoảng đo rộng, phát hiện nhanh độ nhạy cao nên được ứng dụng rộng dãi trong công nghiệp và dân dụng.

Khí Cacbon monoxit có công thức hóa học là CO là một chất khí không màu, không mùi, bắt cháy và có độc tính cao. Nó là sản phẩm chính trong sự cháy không hoàn toàn của cacbon và các hợp chất chứa cacbon.

Có nhiều nguồn sinh ra cacbon monoxit như khí thải của động cơ đốt trong tạo ra sau khi đốt các nhiên liệu gốc cacbon có chứa cacbon monoxit, đặc biệt với nồng độ cao khi nhiệt độ quá thấp để có thể thực hiện việc ôxi hóa trọn vẹn các hydrocacbon trong nhiên liệu thành nước (dạng hơi) và cácbon điôxít, do thời gian có thể tồn tại trong buồng đốt là quá ngắn và cũng có thể là do không đủ lượng oxy cần thiết.

Thông thường việc thiết kế và vận hành buồng đốt sao cho có thể giảm lượng CO là khó khăn hơn rất nhiều so với việc thiết kế để làm giảm lượng hydrocacbon chưa cháy hết. Cacbon monoxit cũng tồn tại với một lượng đáng kể trong khói thuốc lá. 
Trong gia đình, khí CO được tạo ra khi các nguồn nhiên liệu như xăng, hơi đốt, dầu hay gỗ không cháy hết trong các thiết bị dùng chúng làm nhiên liệu như xe máy, ô tô, lò sưởi và bếp lò v.v. Khí cacbon monoxit có thể thấm qua bê tông hàng giờ sau khi xe cộ đã rời khỏi ga ra.

CẢM BIẾN KHÍ CO TẦNG HẦM

Cảm biến khí CO tầng hầm E2630-CO sử dụng đo khí CO tầng hầm, Cảm biến CO chung cư, Cảm biến khí CO tòa nhà, cảm biến CO hầm để xe, cảm biến CO tầng hầm ôtô.
Cảm biến khí CO tầng hầm E2630-CO là dòng cảm biến chuyên dùng đo khí CO tầng hầm, Cảm biến CO chung cư, Cảm biến khí CO tòa nhà, cảm biến CO hầm để xe, cảm biến CO tầng hầm ôtô...

Cảm biến CO E2630-CO Evikon có độ chính xác cao, phù hợp đo khí CO tầng hầm để xe, tầng hầm chung cư bật quạt 2 tốc độ mà không cần DDC và PLC bằng cách sử dụng Relay (tiếp điểm khô) trên cảm biến kết nối trực tiếp với tủ quạt.

Thông số kỹ thuật của cảm biến khí CO E2630-CO-24-A:
- Model E2630-CO-24-A
- Ngõ ra Relay mức tháp 25 ppm
- Ngõ ra Relay mức cao 125 ppm
- Đo khí CO tầng hầm
- Nguồn cấp 24 VDC
- Xuất xứ EVIKON/EU
- Bảo hành 12 tháng 
Thông số kỹ thuật của cảm biến khí CO E2630-CO-230-A:
- Model E2630-CO-230-A
- Ngõ ra Relay mức tháp 25 ppm
- Ngõ ra Relay mức cao 125 ppm
- Đo khí CO tầng hầm
- Nguồn cấp 220 Vac
- Xuất xứ EVIKON/EU
- Bảo hành 12 tháng 

CHUYÊN MỤC
  PRODUAL
  PIL
  EMA
  MASS
  CALEX
  ASTECH
  INELTA
  EVIKON
  ECOSENSE
  PROSENSE
  MICROSONIC
  FANTINI COSMI
  V&A INSTRUMENT
  E+E ELEKTRONIK
  HK INSTRUMENTS
  Cam kết chất lượng

  Cam kết chất lượng

  Sản phẩm chính hãng

  Vận chuyển miễn phí

  Vận chuyển miễn phí

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành siêu tốc

  Bảo hành siêu tốc

  Bảo hành 1 đổi 1

  Giá cả cạnh tranh

  Giá cả cạnh tranh

  Giá luôn cập nhật

  Copyrights © 2022 Sensors Vietnam. All rights reserved.
  Zalo

  CẢM BIẾN KHÍ CO TẦNG HẦM E2630-CO EVIKON

  CẢM BIẾN HVAC

  CẢM BIẾN KHÍ CO TẦNG HẦM E2630-CO EVIKON