TRUNG TÂM MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
0

Danh mục sản phẩm

CẢM BIẾN CHÊNH ÁP GIÓ 50 Pa hay còn gọi cảm biến báo bộ lọc bẩn là thiết bị có chức năng giám sát chênh lệch áp suất môi trường không khí.

ECOSENSE - GERMANY là hãng sản xuất cảm biến chênh áp và cảm biến HVAC hàng đầu thế giới. Cảm biến áp suất gió có dải đo 0-250 Pascal chuyển đổi tín hiệu chênh lệch áp suất thành tín hiệu đóng ngắt analog 4-20mA hoặc 0-10V với mục đích giám sát chênh lệch áp suất gió với khoảng áp suất chênh lệch từ 0 Pa – 5000 Pa có thể tùy chỉnh, độ chính xác cao.

Cảm biến chênh áp gió là dòng cảm biến đo chênh lệch áp suất gió tại 2 vị trí khác nhau trong không khí, ống gió, phòng sạch để tạo áp dương cho hệ thống. Cảm biến chênh lệch áp suất gió được ứng dụng rộng rãi trong thực tế với nhiều dải đo chênh áp và mục đích khác nhau.

Cảm biến áp suất gió có khả năng giám sát chênh lệch áp suất không khí giúp hệ thống vận hành theo yêu cầu, đưa ra các cảnh báo khi có sự thay đổi áp suất gió nhằm khắc phục sự cố sớm nhất như thay bộ lọc không khí, kiểm tra hoạt động của quạt.

Cảm biến chênh áp gió được ứng dụng phổ biến trong việc giám sát bộ lọc (lọc khí, lọc mùi, lọc bụi) nhằm xác định được thời điểm cần thay lọc, giám sát trạng thái hoạt động của quạt trong hệ HVAC bao gồm FCU, AHU, PAU, giám sát trạng thái áp suất cầu thang bộ.

CHUYÊN MỤC
  PRODUAL
  PIL
  EMA
  MASS
  CALEX
  ASTECH
  INELTA
  EVIKON
  ECOSENSE
  PROSENSE
  MICROSONIC
  FANTINI COSMI
  V&A INSTRUMENT
  E+E ELEKTRONIK
  HK INSTRUMENTS
  Cam kết chất lượng

  Cam kết chất lượng

  Sản phẩm chính hãng

  Vận chuyển miễn phí

  Vận chuyển miễn phí

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành siêu tốc

  Bảo hành siêu tốc

  Bảo hành 1 đổi 1

  Giá cả cạnh tranh

  Giá cả cạnh tranh

  Giá luôn cập nhật

  Copyrights © 2022 Sensors Vietnam. All rights reserved.
  Zalo

  CẢM BIẾN CHÊNH ÁP GIÓ ECOSENSE

  CẢM BIẾN HVAC

  CẢM BIẾN CHÊNH ÁP GIÓ ECOSENSE